BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO DÀNH CHO CẢ GIA ĐÌNH CỦA FWD

Tại TP.Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 07 vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe - giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, giúp bảo vệ trọn vẹn cả gia đình kể cả các thành viên chưa ra đời chỉ trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất.
 
 
Nhân viên FWD Việt Nam cùng chúc mừng sự ra đời của sản phẩm mới

Khi tham gia FWD Cả nhà vui khỏe, khách hàng sẽ nhận được một Quỹ bảo hiểm dành cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là sản phẩm bảo hiểm được FWD Việt Nam phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng sự bảo vệ trọn vẹn trước rủi ro bệnh hiểm nghèo để “cả nhà”an tâm tận hưởng cuộc sống. FWD Cả Nhà Vui Khỏe có những quyền lợi nổi bật như sau:
 
  • Bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm duy nhất.
  • Đảm bảo bảo vệ cho các con chưa sinh trong tương lai.
  • Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi với 10 hoặc 15 năm đóng phí.
  • Quỹ tiết kiệm tại tuổi 65 và khi kết thúc hợp đồng.
 
Sản phẩm bảo hiểm FWD cả nhà vui khỏe

Bên cạnh đó, FWD Cả Nhà Vui Khỏe cũng áp dụng danh mục loại trừ bảo hiểm tinh giản nhất được FWD Việt Nam giới thiệu gần đây. Theo đó, sản phẩm FWD Cả Nhà Vui Khỏe chỉ có 03 điều khoản loại trừ, phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu của công ty “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” của FWD. 
 

Ông Anantharaman Sridharan – Tổng giám đốc FWD Việt Nam


Ông Đậu Tiến Dũng – giám đốc Quản lý Sản Phẩm và Trải Nghiệm Khách Hàng giới thiệu những giá trị nổi bật của sản phẩm FWD cả nhà vui khỏe
 
Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Đây là một sản phẩm đột phá có phạm vi bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm duy nhất. Sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được sự chữa trị hợp lý, kịp thời cũng như mang lại sự an tâm về tài chính để những nổi lo về bệnh hiểm nghèo không cản bước bạn theo đuổi đam mê và vô tư vui sống. . Điều này hoàn toàn nhất quán với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm tốt nhất  thông qua các giải pháp bảo hiểm đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí, giúp các gia đình Việt Nam an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.”